Bạn cần vận chuyển hàng hóa lương thực, nhu yếu phẩm giữa các tỉnh thành có dịch với nhau? Hay bạn cần cần vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành không dịch đến các tỉnh thành có dịch bệnh. Nhưng trong những tháng vừa qua thì việc vận chuyển hàng hóa vô cùng khó và gần như không thể vì xe vận chuyển không phải Xe Luồng Xanh. Nắm bắt nhu cầu vận chuyển, Vận tải Phương Vy chúng tôi đã quyết định cung cấp xe vận tải luồng xanh trong thời điểm dịch bệnh này.

Và trong những ngày dịch chúng ta nghe rất nhiều từ lạ như vùng xanh hay xe luồng xanh. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xe luồng xanh là gì? Vùng xanh là như thế nào để hiểu rõ hơn nhé!

Mẫu giấy nhận diện phương tiện ưu tiên hoạt động trên luồng xanh của vận tải Phương Vy

Xe Luồng Xanh Là Gì?

Trong giao thông vận tải hiện chúng ta có thuật ngữ mới là Luồng Xanh Giao Thông. Luồng xanh ở đây là mạng lưới giao thông vận tải liên tỉnh có thẻ nhận diện phương tiện được lưu thông suốt 24/24. Xe Luồng Xanh sẽ được tạo điều kiện ưu tiên, thuận lợi để vận chuyển công nhân, chuyên gia và hàng hóa. Những xe luồng xanh sẽ được rút ngắn thời gian kiểm tra, kiểm soát khi qua chốt kiểm soát dịch. Tuy nhiên tài xế cũng như hàng hóa phải đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch tại địa phương đang áp dụng chỉ thị 16/CT-TTG của thủ tướng chính phủ tránh gây lây lan dịch bệnh sang các vùng khác khiến dịch khó kiểm soát.

Xe Vận Tải Luồng Xanh là các phương tiện vận tải đã được đăng ký thẻ nhận điện phương tiện được ưu tiên hoạt động trên luồng xanh vận tải được Tổng  Cục Đường Bộ Việt Nam và Sở Giao Thông Vận Tải các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cấp phép.

Danh Sách Phương Tiện Ưu Tiên Thuộc Luồng Xanh Theo Quy Định Chỉ Thị 16

– Xe ô tô vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ an sinh xã hội.

– Xe vận tải chuyển hàng hóa đẩm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất khẩu

– Xe vận tải chuyên chở thiết bị, vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch Covid -19

– Xe tô tô vận chuyển công nhân, người lao động, chuyên gia phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh

Tất cả các phương tiện xe ô tô đều cần có hành trình di chuyển rõ ràng. Thời gian đến và đi cụ thể, đi qua các khu vực đang phong tỏa, giãn cách hoặc khu vực ổ dịch.  

Luồng Xanh Vận Tải Cùng Vận Tải Phương Vy

Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, Vận Tải Phương Vy chúng tôi đã tiến hành xác nhận đăng ký dàn xe tải vận chuyển của chúng tôi thành xe luồng xanh. Đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng khi vận chuyển bên chúng tôi có thể ra vào các vùng dịch,có thể trao đổi qua các tỉnh thành nhanh chóng, an toàn như ngày thường.

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa nông sản sẽ không gặp trường hợp hư hỏng do không lưu thông qua được chốt kiểm soát dịch. Với những mặt hàng khác như vật tư y tế, nhu yếu phẩm sẽ được đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, an toàn và bảo mật như trước đây.

Hình Thức Giao Nhận Hàng Của Vận Tải Phương Vy Mùa Dịch Covid 19

Để thuận tiện, an toàn cho quá trình giao nhận hàng hóa cho khách hàng cũng như chúng tôi trong thời gian mùa dịch này. Vận Tải Phương Vy gửi đến quý khách quy trình giao nhận hàng cụ thể như sau:

  • Bước 1: Gọi điện thoại qua hotline để được tư vấn về thời gian giao nhận, cước phí vận chuyển, lịch trình địa điểm giao nhận cụ thể.
  • Bước 2: Tư vấn kết thúc, hai bên tiến hành ký kết Hợp Đồng Vận Chuyển qua Email, Zalo. Tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển thành công, trên hợp đồng sẽ ghi rõ điều khoản và lịch trình vận chuyển.
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ đưa xe và nhân viên đến tận nơi bốc xếp hàng hóa lên xe như trên hợp đồng đã ký kết. Quy trình này sẽ tuân thủ đúng nguyên tắc 5K để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng cũng như nhân viên của Vận Tải Phương Vy.

Hình thức giao hàng:

  • Giao hàng tại kho của khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi như trên hợp đồng, kể cả với những đơn hàng nhỏ lẻ.
  • Đối với đơn hàng nguyên xe nguyên chuyến quý khách hàng chủ động về mặt thời gian giao nhận hàng. Với những đơn nhỏ lẻ qúy khách vui lòng thực hiện giao nhận hàng như thời gian phía chành xe đưa ra.

Lưu Ý Khi Gửi Hàng Hóa

Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ họ tên + số điện thoại + địa điểm giao nhận cụ thể để nhân viên của Vận tải Phương Vy nhận hàng và tư vấn chính xác giá cả dịch vụ, hình thức thanh toán, giao nhận hàng nhanh chóng.

Hình Thức Thanh Toán Tiền Gửi Hàng Hóa Vận Chuyển

Hiện nay do tình hình dịch bệnh phức tạp, Vận tải Phương Vy đưa ra phương thức thanh toán sau đay:

  • Ưu tiên phương thức thanh toán bằng chuyển khoản để tránh tiếp xúc trực tiếp.
  • Đối với trường hợp quý khách hàng không thể chuyển hkoarn có thể thanh toán tiền mặt nhưng nên hạn chế để đẩm bảo an toàn quý khách cũng như nhân viên Vận tải Phương Vy.
  • Gửi hàng và vận chuyển hàng hóa, tiền hàng sẽ thanh toán sau khi nhận hàng đầy đủ ( đối với hàng hóa nguyên xe và có hóa đơn chứng từ kèm theo).

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *