THƯ NGỎ

Đầu thư, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Phương Vy xin gửi tới Quý Công Ty lời chào, lời chúc sức khỏe, luôn thành công trên sự nghiệp phát triển trường tồn của Quý Công Ty.

Kính gửi Quý Công ty:

Vận tải Phương Vy thành lập để phục vụ nhu cầu vận chuyển , lưu thông và phân phối hàng hóa trên Toàn Quốc. Nắm rõ tầm quan trọng trong việc lưu thông tất cả các loại hàng hóa của quý khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam, Vận tải Phương Vy cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đa dạng các dòng xe với đủ loại trọng tải. Vận chuyển hàng ghép đến hàng nguyên xe đặc biệt từ TPHCM đi các tỉnh và TP. HÀ NỘI đi các tỉnh trên Toàn Quốc. Đến nay, Công ty đã phát triển để trở thành một đơn vị vận tải đa phương thức đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Thế mạnh của Phương Vy là vận chuyển hàng hóa bằng xe tải : từ 1 tấn đến 30 tấn, vận chuyển hàng hóa bằng container, sơ mi, rơ mooc đường dài với trọng tải lên đến 33 tấn. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Vận tải Phương Vy đưa ra dịch vụ lấy hàng tận nơi và trả hàng tận nơi mọi ngõ ngách trên lãnh thổ Việt Nam đồng thời vận chuyển tất cả các loại mặt hàng trừ mặt hàng cấm theo Quy định của Pháp luật. Bên cạnh đó, Phương Vy đưa ra đội ngũ nhân viên, tài xế hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, Lấy tiêu chí Vận chuyển Nhanh – Tiết Kiệm Chi Phí  làm hài lòng quý Khách.

Với năng lực hiện có cùng với kinh nghiệm vận chuyển thực tiễn, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI PHƯƠNG VY chúng tôi tin tưởng rằng nếu được hợp tác với quý Công ty, Phương Vy sẽ đưa ra được những giải pháp vận chuyển tối ưu làm hài lòng quý Khách.

Rất mong được sự quan tâm và hợp tác từ Quý Công ty!